fbpx

TIỆN ÍCH TRƯỜNG HỌC TẠI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI IEC TỨ HIỆP

TIỆN ÍCH TRƯỜNG HỌC TẠI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI IEC TỨ HIỆP

Đối với cư dân tại dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp rất phân vân không biết trường học có gần dự án hay không? chất lượng dạy tại trường như thế nào? đặc biệt là đối với cấp THCS, vì giai đoạn này đánh dấu một bước chuyển mới trong quá trình phát triển và hoàn thiện tri thức của các em, môi trường học chất lượng luôn được bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu, để con cái mình được học tập trong trường lớp chất lượng. Trường THCS Chu Văn An Tứ Hiệp cách dự án IEC Tứ Hiệp 200m, được đánh giá là 1 trong 5 trường công lập tốt nhất huyện Thanh Trì.

Trường THCS Chu Văn An được thành lập theo đề án “xây dựng trường chất lượng cao Huyện Thanh Trì giai đoạn 2012-2015”. Đây là trường đầu tiên được UBND huyện phê duyệt xây dựng theo mô hình giáo dục trình độ chất lượng cao với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục công lập của địa phương. Trường THCS Chu Văn An ra đời với sự kỳ vọng của lãnh đạo, nhân dân Thanh Trì về một ngôi trường đặc tuyển với những giáo viên ưu tú và những học sinh ưu tú – xây dựng quê hương trong tương lai. Ngôi trường được mang tên Danh nhân Chu Văn An, một nhà văn hóa – giáo dục lớn của dân tộc, chính vì thế, thầy và trò Nhà trường luôn nỗ lực trong giảng dạy và học tập để xứng đáng với truyền thống đáng tự hào đó.

tiện ích iec tứ hiệp - trường thcs chu văn an 1

Nhà trường luôn không ngừng đẩy mạnh đổi mới phương pháp, dạy bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng cho học sinh, xây dựng chương trình nâng cao phù hợp với trình độ của học sinh, nghiêng về kĩ năng thực hành. 100% các tiết dạy thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận các phương pháp dạy học tích cực, dạy học gắn liền với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Ngoài ra nhà trường còn liên kết mời các chuyên gia có uy tín, liên kết với các Trung tâm Ngoại ngữ để dạy Tiếng Anh và các bộ môn khoa học bằng Tiếng Anh, đặc biệt là dạy Toán bằng Tiếng Anh.

Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, trường THCS Chu Văn An đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: 5 năm liên tục nhà trường được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Bộ trưởng Bộ giáo dục, Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn vững mạnh toàn diện, được Công đoàn Ngành GD&ĐT Hà Nội tặng bằng khen, Liên đội được Hội đồng đội TW tặng bằng khen. 5 Cán bộ, giáo viên được chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen, 1 giáo viên được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen, 6 giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; Chỉ trong 5 năm, nhà trường đã đào tạo được 3.246 học sinh giỏi, trong đó có 8 huy chương cấp Quốc tế, 166 huy chương cấp Quốc gia, 350 giải học sinh giỏi Thành phố. Điểm thi vào THPT 4 năm liên tục đứng thứ nhất, nhì thành phố, 48-50% học sinh thi đỗ vào các trường chuyên của Thành phố…Năm học 2019-2020, trường THCS Chu Văn An có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; 778 học sinh có thành tích đầu vào cao, luôn nỗ lực trong học tập.

tiện ích iec tứ hiệp - trường thcs chu văn an

Một số đánh giá nhận xét, đánh giá của phụ huynh

  • Trường THCS Chu Văn An được xây dựng chất lượng cao, với nhiều tiện ích cho học sinh
  • Chu Văn An là trường công nhưng cơ sở vật chất rất tốt. Trường có xe đưa đón, bể bơi, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị như quạt, đèn, điều hòa, đem ánh sáng, nhiệt độ phù hợp cho các em.
  • Thầy cô có chuyên môn cao, công tác giảng dạy được chuẩn bị kĩ lưỡng
  • Trường có nhiều học sinh đạt thành tích tốt trong các kì thi quốc gia.
  • Môi trường học, cảnh quan, mọi thứ ở đây đều rất tốt, gia đình mình có 2 cháu và tất nhiên mình đều cho 2 cháu học tại đây

Có thể nói trường học là điểm mạnh tại dự án chung cư IEC Tứ Hiệp. Là trường điểm của huyện Thanh Trì, cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường học tập chất lượng cao, khoảng cách cực kỳ gần cho con em trong cư dân IEC Tứ Hiệp có thể đi bộ đi học giúp cho cuộc sống tại IEC thêm phần tiện nghi. Đúng với câu” Nhà ở xã hội IEC nhưng chất lượng cao”.

Qúy khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn:

HOTLINE: 0969.853.792

Website: https://longbienhome.com/

.
.
.
.
Optimized with PageSpeed Ninja